top of page

Cincinnati MOAA Group

Public·65 members
thanh tran
thanh tran

những địa điểm tậu cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Top 3 điểm thu mua mai vàng giá tốt nhất hiện nay địa chỉ trong danh sách này thì bạn sẽ có thể với ngay cho mình những cây hoa mai đẹp với đa dạng màu sắc và kích cỡ khác nhau. Đó là những địa điểm nào, hãy cùng Đánh giá ngay nhé.


1Mai vàng Bình Lợi

phôi mai vàng khủng là 1 trong những cơ sở vật chất trồng và chăm sóc mai vàng lớn nhất tại TP. HCM, lúc tới sở hữu hạ tầng này bạn sẽ thấy được những cây hoa mai ở đây được nuôi trồng khôn xiết kỹ càng và chăm chút mang việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá nhàng nhàng của các gốc mai ở đây là từ 400.000 đồng tới 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn có nhà sản xuất cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa ấy.

2Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ ko bán mai. Các gốc mai to xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn gàng theo kiểu cây bonsai nổi tiếng của Nhật Bản. Những cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa mang 1 vẻ đẹp của nghệ thuật và đây chắc chắn sẽ là 1 nơi tuyệt vời đến bạn đến thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3Vườn mai Hồng Phong

nói tới những địa điểm bán mai thấp nhất TP. HCM mà không nói đến vườn mai Hồng Phong thì quả là một thiếu sót to. Vườn mai Hồng Phong luôn cung ứng các dòng mai được nuôi trồng và săn sóc chăm chút, kĩ càng từ đôi bàn tay của những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm tới trong khoảng Làng Mai Thủ Đức. Chính vì các lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như 1 trong những vườn mai với chất lượng rẻ nhất TPHCM.Xem thêm: giá phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page