top of page

Cincinnati MOAA Group

Public·65 members
thanh tran
thanh tran

Top 7 địa điểm ngắm vườn mai vàng Bến Tre đẹp lung linh

Top 10 vườn mai vàng lớn nhất Bến Tre hiện nay là 1 trong các địa điểm chuyên phân phối sỉ lẻ các chiếc mai được tạo hình sở hữu với những thế đứng đầy công cu li và độc đáo, bộc lộ sự sáng tạo và nhiệt huyết của người nghệ nhân. Khi tới vườn hoa Hoàng Long bạn còn sắm thấy những giống mai đột biến ngọc toàn, là một trong những sản phẩm đặc thù của vườn.Hoàng Long tự hào sở hữu hàng ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, hài hòa cùng hệ thống máy móc, trang bị hiện đại, tạo nên trật tự cung cấp nhiều năm kinh nghiệm, đáp ứng mọi đề nghị khắt khe nhất để cho ra các cây mai chất lượng cao. Mỗi cây mai tại Hoàng Long đều được trông nom tận tường, vun trồng bởi bàn tay giàu kinh nghiệm và sự hỗ trợ của kỹ thuật tiên tiến.

Vườn mai vàng Út Thạch

chăm sóc phôi mai vàng đã trở nên địa điểm sản xuất phổ thông chiếc mai uy tín được dùng vào các dịp Tết ở Bến Tre, ở đây với các dòng mai giảo Thủ Đức, mai vàng bonsai và mai siêu bông Sài Gòn,… đều là các cây mai đặc trưng được đa dạng quý khách ưa chuộng. Tại đây, với phổ quát giống, kích cỡ và ngoại hình khác nhau cho bạn yêu mai chọn lựa.

Vườn mai Út Thạch không chỉ nức tiếng sở hữu những cây mai vàng đẹp, chất lượng mà còn lôi kéo người dùng bởi mức giá cực kỳ hợp lý. Chỉ với 100.000 VNĐ, bạn đã với thể có cho mình một cây mai ưng ý, tô điểm cho ko gian nhà thêm nhãi ranh trong dịp Tết Nguyên Đán.

Vườn Mai Thuận

Lại một địa chỉ tiếp theo ko chỉ là nơi bán mai vàng uy tín mà tại đây còn với cho thuê mai vàng gốc to, mai bonsai tại Bến Tre bạn ko nên bỏ lỡ. Nơi đây mang giỏi trong ngành nghề chăm sóc và nuôi trồng đã tạo nên 1 vườn mai chất lượng. Khách hàng khi đến đây đều tận hưởng các bông hoa ở đây nở đều và sặc sỡ khắp một sân vườn.

đặc thù, tầm giá tại vườn mai Thuận cũng là điều làm cho các bạn quan tâm khi đến đây. Tại đây, từng gốc mai có mức giá nghiêng ngả từ 600.000 VN Đ trở lên tùy theo từng cây và kích thước, thế đứng khác nhau, nên nó cũng có sự chênh lệch về giá lúc sắm.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất bến tre


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page