top of page

Cincinnati MOAA Group

Public·65 members
thanh tran
thanh tran

các địa điểm tậu cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Top 3 điểm thu mua mai vàng giá tốt nhất hiện nay trong danh sách này thì bạn sẽ có thể sở hữu ngay cho mình những cây hoa mai đẹp sở hữu nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau. Đấy là các địa điểm nào, hãy cùng Đánh giá ngay nhé.


1Mai vàng Bình Lợi

phôi mai tứ quý đẹp là một trong những cơ sở trồng và chăm sóc mai vàng to nhất tại TP. HCM, lúc tới với cơ sở này bạn sẽ thấy được các cây hoa mai ở đây được nuôi trồng khôn cùng cẩn thận và tỷ mỉ có việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá làng nhàng của những gốc mai ở đây là từ 400.000 đồng đến 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn mang dịch vụ cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa ấy.

2Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ không bán mai. Các gốc mai lớn xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn ghẽ theo kiểu cây bonsai nổi tiếng của Nhật Bản. Những cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa mang một vẻ đẹp của nghệ thuật và đây kiên cố sẽ là một nơi lý tưởng đến bạn tới thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3Vườn mai Hồng Phong

đề cập đến những địa điểm bán mai rẻ nhất TP. HCM mà không đề cập đến vườn mai Hồng Phong thì quả là 1 thiếu sót lớn. Vườn mai Hồng Phong luôn phân phối những dòng mai được nuôi trồng và trông nom kỹ càng, kĩ càng trong khoảng đôi bàn tay của các nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm đến từ Làng Mai Thủ Đức. Chính vì các lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như 1 trong các vườn mai mang chất lượng phải chăng nhất TPHCM.Xem thêm: bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page